Không có kết quả nào phù hợp với tìm kiếm của bạn
Hợp đồng Tương lai Khí Tự nhiên - Jan 21 (NGF1)

Hợp đồng Tương lai Khí Tự nhiên - Jan 21 (NGF1)

RT-Derived
2.867 +0.018 +0.63%
12:45:02 - Dữ Liệu CFD theo Thời Gian Thực. Tiền tệ tính theo USD
Tạo một Danh Mục Mới
HủyKhởi tạo
Đã thêm thành công một danh mục đầu tư mới
Biên độ trong Ngày 2.825 - 2.895
Biên độ 52 tuần 1.432 - 3.396
Giá đ.cửa hôm trước 2.849
Giá mở cửa 2.83
Tháng Jan 21
Ngày Giao Dịch Cuối Cùng 11/22/2020
Nhóm Năng lượng
Thay đổi 1 năm 26.39%
Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.
Piku Ghosh
Piku Ghosh

Buy anywhere below 2000 (if u get chance) and hold it for just few days...I shall make u visit 2900 / 3000. Get in touch once done pikug0222 at g m l. Send your what s up.  ... (Đọc Thêm)

20/09/2020 11:55 GMT· Trả lời
Tien Pham
Tien Pham

Các mặt hàng giao dịch ngày một đa dạng: nông sản, nguyên liệu công nghiệm, kim loại,năng lượng.. Giao dịch ở sàn quốc tế( có pháp lý rỏ ràng, được BIDV bão lãnh)... Cần thêm thông tin và giải đáp mọi thắc mắc... Liên hệ: 0909665992(Tiến)  ... (Đọc Thêm)

07/09/2020 09:01 GMT· Trả lời
Thu Đoàn
Thu Đoàn

CƠ HỘI ĐẦU TƯI DÀU THÔ HỢP PHÁP Ở VIỆT NAM KHÔNG PHÍ QUA ĐÊM , KHÔNG LÃI mragin, . chào các anh/chị, em là Thu nhân viên thuộc công ty giao dịch hàng hóa TP.hCM- 1 TRONG 4 công ty được sở cho giao dịch dầu thô.  . ANh chị nào muốn đầu tư liên hệ em 0917618493. bên em phân tích nhận định chiến lược mỗi ngày ạ  ... (Đọc Thêm)

08/06/2020 04:04 GMT· Trả lời
Hiện tất cả bình luận (12)
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Từ toàn bộ thông tin mạng

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion MediaTải game bắn cá có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải Ứng dụng Investing.com về máy

Nhận báo giá theo thời gian thực, biểu đồ và cảnh báo về cổ phiếu, chỉ số, tiền tệ, hàng hóa và trái phiếu miễn phí. Nhận phân tích kỹ thuật/dự báo hàng đầu miễn phí.

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.

';