Không có kết quả nào phù hợp với tìm kiếm của bạn
Hợp đồng Tương lai Bạc - Mar 21 (ZIH1)

Hợp đồng Tương lai Bạc - Mar 21 (ZIH1)

RT-Derived
22.165 -0.474 -2.09%
12:45:29 - Dữ Liệu CFD theo Thời Gian Thực. Tiền tệ tính theo USD
Tạo một Danh Mục Mới
HủyKhởi tạo
Đã thêm thành công một danh mục đầu tư mới
Biên độ trong Ngày 21.962 - 22.785
Biên độ 52 tuần 11.68 - 29.915
Giá đ.cửa hôm trước 22.639
Giá mở cửa 22.78
Tháng Mar 21
Ngày Giao Dịch Cuối Cùng 11/15/2020
Nhóm Kim loại
Thay đổi 1 năm 30.77%
Thêm một Bình Luận
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

nếu so sánh với vàng thì hiện tại bạc là kênh đtư lợi nhuận tiềm năng hơn, ta có thể lấy mức đáy hồi tháng 3 khi dịch bắt đầu lan rộng thành đại dchj. khi đó bạc tạo đáy 11,8$, vàng tạo đáy 1470$. sau đó lần lượt lập đỉnh vào tháng 8 , bạc chạm 29,9$ ( tương đương mức tăng 153%) , vàng cham đỉnh 2086$ ( tương đương mức tăng 41,9%). có thể thấy bạc là kênh đầu tư tránh lạm phát hàng đầu trong mắt NĐT.  ... (Đọc Thêm)

09/10/2020 13:57 GMT· Trả lời

Cty CP Giao dịch hàng hóa Tp.HCM rất vinh dự khi nằm top 3/25 thành viên được Sở cấp phép giao dịch dầu thô ở Việt Nam. Giao dịch ở sàn quốc tế, có pháp lý rõ ràng (BIVD bão lãnh). Cần thêm thông tin và giải đáp mọi thắc mắc... Liên hệ: 090 Đăng 9665992(Tiến)  ... (Đọc Thêm)

29/09/2020 08:28 GMT· Trả lời

về mặt tính chất thì bạc cũng như vàng đều là sản phẩm trú ẩn tránh lam phát khi mà đồng usd suy yếu do nguồn cung tiền dồi dào do chính sách giữ lãi suất dài hạn và các gói cứu trơ của FED, hiện tại giá vàng đang khá cao có thể khiến tâm lý lo ngại hiện tượng bong bóng vàng , do đó nhà đầu tư có thể sẽ tìm đến bạc như 1 sự lựa chọn ít rủi ro hơn khi giá của bạc vẫn còn cách khá xa so với đỉnh năm 2011 ( 49.600/1 troy ounce) . liên hệ để trao đổi thêm về bạc ( kênh đầu tư hơp pháp tại việt nam)  ... (Đọc Thêm)

05/09/2020 03:07 GMT· 1 · Trả lời
Hiện tất cả bình luận (14)
Thảo luận
Viết câu trả lời...
Vui lòng chờ một phút trước khi gửi lại lời bình.

Từ toàn bộ thông tin mạng

Giao dịch các công cụ tài chính và/hoặc tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao, bao gồm rủi ro mất một phần hoặc toàn bộ vốn đầu tư, và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá cả tiền điện tử có độ biến động mạnh và có thể chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như các sự kiện tài chính, pháp lý hoặc chính trị. Việc giao dịch theo mức ký quỹ gia tăng rủi ro tài chính.
Trước khi quyết định giao dịch công cụ tài chính hoặc tiền điện tử, bạn cần nắm toàn bộ thông tin về rủi ro và chi phí đi kèm với việc giao dịch trên các thị trường tài chính, thận trọng cân nhắc đối tượng đầu tư, mức độ kinh nghiệm, khẩu vị rủi ro và xin tư vấn chuyên môn nếu cần.
Fusion Media xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hay chính xác. Dữ liệu và giá cả trên trang web không nhất thiết là thông tin do bất kỳ thị trường hay sở giao dịch nào cung cấp, nhưng có thể được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường, vì vậy, giá cả có thể không chính xác và có khả năng khác với mức giá thực tế tại bất kỳ thị trường nào, điều này có nghĩa các mức giá chỉ là minh họa và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Fusion Media và bất kỳ nhà cung cấp dữ liệu nào có trên trang web này đều không chấp nhận bất cứ nghĩa vụ nào trước bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào xảy ra từ kết quả giao dịch của bạn, hoặc trước việc bạn dựa vào thông tin có trong trang web này.
Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này.
Fusion Media có thể nhận thù lao từ các đơn vị quảng cáo xuất hiện trên trang web, dựa trên tương tác của bạn với các quảng cáo hoặc đơn vị quảng cáo đó.

Đăng Xuất
Có chắc chắn bạn muốn đăng xuất không?
Không
Hủy
Đang Lưu Thay Đổi

+

Tải Ứng dụng Investing.com về máy

Nhận báo giá theo thời gian thực, biểu đồ và cảnh báo về cổ phiếu, chỉ số, tiền tệ, hàng hóa và trái phiếu miễn phí. Nhận phân tích kỹ thuật/dự báo hàng đầu miễn phí.

Investing.com sử dụng tốt hơn trên Ứng dụng!

Nhiều nội dung hơn, báo giá và biểu đồ nhanh hơn và trải nghiệm trơn tru hơn chỉ có trên Ứng dụng.

';